ซินแสเป็นหนึ่ง เผยพฤติกรรมในที่ทำงานของคนทั้ง 7 วันเกิด ประสานงานผ่านฉลุย !

ซินแสเป็นหนึ่ง ได้เผย พฤติกรรมในที่ทำงานของคนทั้ง 7 วันเกิด มาให้ทุกคนวัยทำงานได้รู้กัน เพราะถ้าหากต้องร่วมงานกับคนในออฟฟิศ แต่ไม่ได้เป็นเพื่อนกันมาก่อน ก็คงจะต้องใช้เวลาปรับตัวเข้าหากัน แต่ถ้าหากเรารู้ว่าคนที่ร่วมงานเกิดวันไหน อย่างไรบ้าง อาจจะเป็นตัวช่วยที่ทำให้เข้าหาและง่ายต่อการรับมือ ไปดูกันว่านิสัยของคนทั้ง 7 วันเกิด เป็นอย่างไรบ้าง

วันอาทิตย์

  • คนเผด็จการไม่ต้องไปมองใครไกลเลย คนวันอาทิตย์คือที่สุด จุดแข็งคือ เป็นผู้นำ ผู้จัดการทุกสิ่งอย่าง วางแผนเก่ง จุดอ่อนคือ ลึกๆ กลัวเพื่อนร่วมงานไม่ยอมรับ แค่ลองลดเพาเวอร์ลงมาคุณก็น่ารักมากแล้ว ลองดูซิ

วันจันทร์

  • คนเกิดวันจันทร์ส่งไปเป็นทูตได้เลย ช่างเจรจา ชอบที่จะแวะเวียนไปพูดคุยกับทุกโต๊ะในที่ทำงาน แต่เป็นคนที่ไม่มีพิษภัย มักพูดด้วยความจริงใจ ถึงจะชอบพูด ชอบเมาท์ในทุกเรื่อง แต่คำพูดไม่ทำร้ายใครแน่นอน

วันอังคาร

  • คนเกิดวันอังคาร เป็นคนพูดมากที่เพื่อนๆ หลบแทบไม่ทัน เป็นคนที่มักจะพูดตรงและไม่ค่อยพูดเอาใจใคร บางทีนึกจะพูดก็พูดออกไปเลย แล้วค่อยคิดทีหลัง แต่ก็ไม่ทันซะแล้ววงแตกเป็นที่เรียบร้อย

วันพุธ

  • คนเกิดวันพุธ บอกเลยนางไม่ได้เรียบร้อยนะคะ แต่แอบดื้อเงียบ มีความเป็นตัวเองสูง ที่เห็นพยักหน้าหงึกๆ คือฟังอยู่ แต่ไม่เชื่อใคร 100% ต้องขอกลับไปคิดอีกทีว่าจริงไหม เป็นคนเจ้าหลักการสุดๆ เลย

วันพฤหัสบดี

  • หากมีงานช้างๆ ต้องมอบให้คนวันพฤหัสบดีเลย คนวันนี้ทำอะไรต้องให้สุด ดีที่สุด เต็มที่ที่สุด มีไฟลุกโชนในตัวตลอดเวลา แต่ไฟมักมอดหากมีคนมาตำหนิ แต่อีกวันก็กลับมาลุกโชนได้อีกครั้ง แข็งแกร่งสมคำร่ำลือ

วันศุกร์

  • คนสับรางรถไฟเก่งไม่ใช่ใครที่ไหน ยกให้คนวันศุกร์เลย ไม่ใช่แค่เรื่องความรัก แต่เรื่องงานก็ด้วย เอะอะ เดี๋ยวไปทางนั้นที ทางนี้ที เล่นบ้าง ทำงานบ้าง แต่งานเสร็จก่อนใครซะงั้น เก่งจริงๆ เลยนะคะคนวันนี้

วันเสาร์

  • คนที่เกิดวันเสาร์สามารถทำได้ทุกงาน แต่ทุกงานต้องมีขอบเขตชัดเจน หากงานไหนครึ่งๆ กลางๆ บอกเลยคนวันนี้เตรียมถอย เพราะชอบความชัดเจนในหน้าที่แบบสุดๆ ดังนั้นใครจะมาคุยงานกับคนวันนี้ เตรียมเนื้อหามาให้ดีเลยนะคะ

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *