ดูดวง 4 ราศี ดวงชะตาในช่วงนี้มีเกณฑ์จะได้โชคใหญ่ หมั่นทำบุญให้มาก เตรียมรอรับความโชคดีได้เลย ได้แก่ราศีต่อไปนี้ ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน) ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน) ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

ใครอยากรวยเช็คด่วน! เผย 3 ลักษณะโหงวเฮ้งคนรวย ในปัจจุบันนอกจากความสวยที่ช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้ดูดีได้อย่างมั่นใจแล้วนั้น เรื่องของโหงวเฮ้งก็ต้องมีความควบคู่กันไปด้วย แต่ถ้าหากใครที่มีโหงวเฮ้งดีมาตั้งแต่เกิดก็ถือว่าโชคดี ไปดูกันว่าโหงวเฮ้งลักษณะของคนรวยเป็นแบบไหน ? ใบหูใหญ่  ว่ากันว่าคนใบหูใหญ่ มักจะมีวาสนาที่ดี ไม่ลำบาก การงานการเงินดี เงินทองไหลมาเทมา มักจะได้เป็นเจ้าของธุรกิจก่อนคนอื่นๆ คิ้วหนา เป็นระเบียบ คนที่มีลักษณะแบบนี้มักเป็นคนขยัน อดทน จะได้รับผลตอบแทนคุ้มค่าจากการทำงานหนัก หน้าที่การงานเติบโตอย่างรวดเร็ว การเงินเจอแต่โอกาสดีๆ โบนัสมีไม่หยุด เป็นคนที่ได้รับการปกป้องจากบิดามารดา

บ้าน คือ สิ่งสำคัญที่สุดอีกอย่างหนึ่งในชีวิต การตกแต่งบ้านจึงเป็นเรื่องที่เราต้องใส่ใจในรายละเอียดให้มาก แม้กระทั่งการเลือก “สีทาบ้าน” ให้ถูกโฉลกกับเจ้าของบ้านหรือผู้ที่อยู่อาศัย เพราะเชื่อว่าจะทำให้คนในบ้านมีความสุข ช่วยเสริมดวง นำพาโชคลาภให้กับคนในบ้าน เลือกสีบ้านมงคลประจำวันเกิด คนเกิดวันอาทิตย์ สำหรับคนที่เกิดวันอาทิตย์นั้น สีเขียว จะช่วยเสริมดวงในเรื่องของความรัก สีขาว สีชมพู สีเขียว ช่วยเสริมดวงการเงิน สีแดง เสริมความมั่นคง มั่งคั่งในชีวิต ให้กับผู้อยู่อาศัย สีที่ควรเลี่ยง : สีน้ำเงิน