จริงหรือไม่ ? โบราณว่า ลักษณะหน้าตาแบบนี้คือคนที่กำลัง “มีเคราะห์หนัก” เช็คด่วน!

ด้วยความเชื่อโบราณที่ว่า ลักษณะหน้าตาของคนที่กำลังมีเคราะห์หนัก จุดสังเกตจะต้องดูตรงไหนบ้าง และความเชื่อนี้เป็นจริงหรือไม่ ? ไปดูพร้อมๆกันเลย 1. ริ้วรอยที่หน้าผากหรือหน้าผากสีคล้ำไม่สดใส  คนที่มีลักษณะนี้มักจะเกิดปัญหาในเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงานและการเงิน โชคลาภไม่มี หากเป็นหญิงจะเกิดปัญหาเรื่องความรัก 2. คิ้วมีรอยแหว่งหรือหางคิ้วสั้น เกิดแผลเป็นที่คิ้ว  มักจะไม่สมหวังในเรื่องความรัก คู่ครองมักนอกใจหรือคู่ครองมีอำนาจเหนือกว่า ควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านการทำคิ้วให้เหมาะสมกับใบหน้า 3. เส้นเลือดฝอยแตกที่ตาขาวหรือตาขาวสีขุ่น  จะเกิดปัญหาเรื่องสุขภาพ ระวังการงานล้มเหลวหรือถูกเลื่อยขาเก้าอี้

Continue readingจริงหรือไม่ ? โบราณว่า ลักษณะหน้าตาแบบนี้คือคนที่กำลัง “มีเคราะห์หนัก” เช็คด่วน!

ดูดวง 5 ราศี มีเกณฑ์คนรักเก่าจะหวนกลับมา แต่ต้องระวังเพราะกลับมาเพื่อสิ่งนี้ ?

ดูดวง 5 ราศี มีเกณฑ์รักเก่าจะกลับมา แต่งานนี้ไม่รู้ว่าควรดีใจหรือควรเสียใจดี เพราะในการกลับมาครั้งนี้ของแฟนเก่านั้น มันไม่ธรรมดาจริงๆ ต้องระวัง !!! ไปเช็คกันเลยว่า ทั้ง 5 ราศีนี้ จะมีราศีอะไรบ้าง ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

Continue readingดูดวง 5 ราศี มีเกณฑ์คนรักเก่าจะหวนกลับมา แต่ต้องระวังเพราะกลับมาเพื่อสิ่งนี้ ?

ดูดวง 4 ราศี ดวงชะตามีเกณฑ์รับทรัพย์ก้อนใหญ่ ดวงการเงินมาแรง ปังสุดๆ !

ดูดวง 4 ราศี ดวงการเงินเป๊ะปัง ดวงชะตามีเกณฑ์รับทรัพย์ จะได้ลาภก้อนใหญ่ โชคลาภมาแรง มีเงินใช้แบบไม่ติดขัด ดวงทั้ง 4 ราศีดูดทรัพย์เข้ากระเป๋าแบบรัวๆ ซึ่งได้แก่ ราศีต่อไปนี้ ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์) ราศีกุมภ์

Continue readingดูดวง 4 ราศี ดวงชะตามีเกณฑ์รับทรัพย์ก้อนใหญ่ ดวงการเงินมาแรง ปังสุดๆ !

ดูดวง 5 ราศี “พระราหูย้ายออก” เตรียมรับความรวย ได้เริ่มต้นชีวิตใหม่

ดูดวง 5 ราศีต่อไปนี้ เตรียมตัวต้อนรับความรวย ดวงชะตาของทั้ง 5 ราศีที่กำลังจะกล่าวถึงนี้ มีเกณฑ์ได้เป็นเศรษฐีเงินล้านกับคนอื่นเขาสักที เนื่องด้วย พระราหูย้ายออก ดวงโชคลาภจะย้ายเข้ามาแทน ซึ่งได้แก่ราศีสิงห์ ราศีมังกร ราศีมีน ราศีตุลย์ และราศีกรกฎ ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม –

Continue readingดูดวง 5 ราศี “พระราหูย้ายออก” เตรียมรับความรวย ได้เริ่มต้นชีวิตใหม่

เช็คด่วน ! 6 ราศีต่อไปนี้ จะได้รับโชคลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เตรียมตัวรวย

เช็คด่วน ! 6 ราศีต่อไปนี้ เตรียมรับโชคลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่นับถือ สิ่งใดที่เคยขอไปกำลังจะได้กลับมา บอกเลยว่ารวยแน่นอน และนอกจากนี้ในช่วงครึ่งเดือนแรกของเดือนพฤษภาคม 2565 ทั้ง 6 ราศีได้แก่ ราศีมีน ราศีกุมภ์ ราศีพฤษภ ราศีกันย์ ราศีพิจิก และราศีเมถุน มีเกณฑ์โชคดีในเรื่องของการงานอีกด้วย ราศีมีน

Continue readingเช็คด่วน ! 6 ราศีต่อไปนี้ จะได้รับโชคลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เตรียมตัวรวย

ดูดวง 5 ราศี ดวงความรักในช่วงนี้ ระวังการนอกใจ เจอรักซ้อน มีเกณฑ์โดนแฟนนอกใจ

ดูดวง 5 ราศี ในช่วงนี้ดวงความรักจะเด่นชัดที่สุด คือเรื่องของการนอกใจ เจอรักซ้อน ทั้งโดนเขากระทำและกระทำเขาเอง งานนี้บอกเลยว่ามีปวดหัวอย่างแน่นอน ซึ่งได้แก่ ราศีต่อไปนี้ ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน)  ในช่วงวันที่ 21-31 มีนาคม คนที่มีคู่ให้ระวังเรื่องของรักซ้อน ช่วงนี้จะมีคนเข้ามายุ่งเกี่ยวกับคุณ ส่งผลให้ความสัมพันธ์ของคุณเกิดสั่นคลอนได้

Continue readingดูดวง 5 ราศี ดวงความรักในช่วงนี้ ระวังการนอกใจ เจอรักซ้อน มีเกณฑ์โดนแฟนนอกใจ

ดูดวง 4 ราศี มีเกณฑ์โชคดีได้โชคลาภ แถมพาคนใกล้ตัวรวยแบบไม่ทันได้ตั้งตัว

ดวงคนจะรวย ก็ไม่สามารถมีอะไรมาฉุดได้ สำหรับการดูดวง 4 ราศีต่อไปนี้ ดวงของคุณมีเกณฑ์จะโชคดีมีเงิน แถมยังพาคนใกล้ตัวรวยไปด้วยแบบไม่ทันได้ตั้งตัว ได้แก่ 4 ราศีต่อไปนี้ ราศี มังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์) ราศี เมษ (13 เมษายน

Continue readingดูดวง 4 ราศี มีเกณฑ์โชคดีได้โชคลาภ แถมพาคนใกล้ตัวรวยแบบไม่ทันได้ตั้งตัว

ไขข้อสงสัย..ทำไมต้องมอบดอกกุหลาบเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์

เคยสงสัยไหมว่า..ทำไมวันวาเลนไทน์จะต้องมี ธรรมเนียมมอบดอกกุหลาบ ให้คนรัก คติความเชื่อ ชาวยุโรปว่าดอกกุหลาบเปี่ยมไปด้วยอำนาจลึกลับซ่อนเร้นอยู่ แต่เคยสงสัยกันไหมว่าสามารถมอบดอกไม้ชนิดอื่นได้ไหม บทความนี้ Horoscope thaiza จะมาอธิบาย คนโบราณบันทึกว่าดอกกุหลาบมีมาเกือบ 7000 ปี แต่เริ่มบันทึกจากคนสมัยอียิปต์โบราณว่ามีการปลูกขายแก่ชาวโรมันเพราะชาวโรมันโบราณเชื่อว่าดอกกุหลาบคือสัญลักษณ์แห่งความรัก ฉะนั้นสมัยก่อนดอกกุหลาบคือสินค้าทำเงินแก่ชาวสวนอียิปต์มากว่าเจ็ดพันปี ด้านบันทึกจากประวัติศาสตร์จีนว่าห้าพันปีก่อนสมัยราชวงศ์ฮั่นมีการนำเมล็ดดอกกุหลาบมาปลูกในพระราชวังแล้ว กวีจีนท่านหนึ่งเขียนคำเปรียบเปรยสาวงาม และนางสนมว่างามดั่งกุหลาบแรกแย้ม ชาวคริสต์เชื่อกันว่าตอนพระเยซูโดนตรึงไม้กางเขน พระโลหิตไหลหยดบนพื้นต้นหญ้ามอสส์และกลายเป็นต้นกุหลาบสีแดงสดเรียกว่า

Continue readingไขข้อสงสัย..ทำไมต้องมอบดอกกุหลาบเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์

วิธีขอพร “เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ย” เทพแห่งความร่ำรวย ให้โชคลาภด้านเงินทอง

เทศกาลตรุษจีนในแต่ละปี ชาวจีนสมัยโบราณให้ความสำคัญมากที่สุดคือ เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ย เทพเจ้าแห่งโชคลาภ คือเทพเจ้าสำคัญซึ่งลูกหลานชาวจีนจะไหว้ตอนเริ่มเข้าสู่ปีนักษัตรใหม่ในช่วงตรุษจีน เพราะ คติความเชื่อ ชาวจีนโบราณเชื่อว่า ไฉ่ซิงเอี้ย จะช่วยดลบันดาลความมั่งมีศรีสุข ร่ำรวยโชคลาภ เงินทองไหลมาเทมา เปี่ยมล้นด้วยความสุขแก่ตนเองและคนในครอบครัวไปตลอดทั้งปี จะไหว้อย่างไรปี 2565 บทความนี้ horoscope thaiza จะมาอธิบาย ชาวจีนเชื่อว่า แต่ละปีเทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ย จะเสด็จมายังโลกมนุษย์เพียงปีละครั้ง ในทิศทางต่างกันไป

Continue readingวิธีขอพร “เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ย” เทพแห่งความร่ำรวย ให้โชคลาภด้านเงินทอง

ระวัง ! หลังจากเข้าสู่ปีขาล 3 ราศีต่อไปนี้ เตรียมรับผลกระทบ ดวงมีการเปลี่ยนแปลง

หมอดูเตือน ! 3 ปีนักษัตร จากนี้ต้องระวังในเรื่องใดบ้าง หลังเข้าสู่ปี 2565 หรือปีขาล ส่งผลให้ทั้ง 3 ราศี โดนผลกระทบแบบเต็มๆ ดวงมีการเปลี่ยนแปลง ทั้งเรื่องงาน เงิน และสุขภาพ ได้แก่ คนที่เกิดใน ปีขาล ปีมะเส็ง และ ปีกุน  ปีขาล แม้จะเข้าสูปีเกิดของตนเอง

Continue readingระวัง ! หลังจากเข้าสู่ปีขาล 3 ราศีต่อไปนี้ เตรียมรับผลกระทบ ดวงมีการเปลี่ยนแปลง