จุดโหงวเฮ้ง ปี 2566 สำหรับปีนี้คนที่มีโหงวเฮ้งลักษณะแบบไหน ช่วยเสริมดวงให้รุ่งเรืองทั้งเรื่องการงาน การเงิน และโชคลาภ เตรียมตัวรวยแบบตะโกนกันได้เลย โหงวเฮ้งขมับ โหงวเฮ้งหน้าผาก โหงวเฮ้งคาง โหงวเฮ้งตา โหงวเฮ้งแก้ม

พิกัด 9 วัด ทำบุญใกล้บ้าน ต้อนรับปีใหม่ 2566 ทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด เพื่อให้ทุกคนได้เสริมความเป็นสิริมงคลให้กับชีวิต เพื่อต้อนรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในเรื่องต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเงิน การงาน สุขภาพ และความรัก เพื่อให้สิ่งมงคลเกิดขึ้นกับตัวคุณเอง คนในครอบครัว และคนที่คุณรัก ไปดูกันเลยว่ามีที่ไหนบ้าง วัดพระศรีมหาอุมาเทวี กรุงเทพฯ วัดหนองหอย จังหวัดราชบุรี วัดธรรมิกราช จังหวัดพระนครศรีอยุธยา วัดโสธรวรารามวรวิหาร

ซินแสเป็นหนึ่ง ได้เผย พฤติกรรมในที่ทำงานของคนทั้ง 7 วันเกิด มาให้ทุกคนวัยทำงานได้รู้กัน เพราะถ้าหากต้องร่วมงานกับคนในออฟฟิศ แต่ไม่ได้เป็นเพื่อนกันมาก่อน ก็คงจะต้องใช้เวลาปรับตัวเข้าหากัน แต่ถ้าหากเรารู้ว่าคนที่ร่วมงานเกิดวันไหน อย่างไรบ้าง อาจจะเป็นตัวช่วยที่ทำให้เข้าหาและง่ายต่อการรับมือ ไปดูกันว่านิสัยของคนทั้ง 7 วันเกิด เป็นอย่างไรบ้าง วันอาทิตย์ วันจันทร์ วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ วันเสาร์