เพลงประกอบละคร หัวใจรอคำว่ารัก บทเพลงซึ้ง ๆ จากละครเรื่อง รากนครา

สำหรับบทเพลงประกอบละคร รากนครา บทเพลงที่น่าสนใจและน่าติดตามเป็นอย่างมาก ทำให้เพลงนี้เป็นเพลงที่ผู้ฟังแต่ละคนต่างก็ชื่นชอบกันอย่างมากมาย จนกลายเป็นเพลงที่คุณเองมีการติดตาม กับเพลงประกอบเพลงนี้ ซึ่งเป็นเพลงของ กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ ที่นักร้องท่านนี้ เป็นนักร้องที่มีผลงานมาหลากหลายเพลงด้วยกัน ทำให้เพลงนี้ จึงกลายเป็นเพลงของ กัน กับเพลงที่น่าสนใจ แต่โดยรวมแล้ว กัน นภัทร เป็นนักร้องที่มีความสามารถ และมีความโดดเด่น ที่มีเสียงเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง ทำให้เพลงนี้ออกมาน่ารับฟัง และน่าติดตามเป็นอย่างมาก

เพลงประกอบละคร

นับได้ว่าเพลงประกอบละคร รากนครา เพลง หัวใจรอคำว่ารัก ผลงานเพลงที่กำลังยอดฮิตในช่วงนี้ ซึ่งละครเรื่องนี้ได้เปิดตัวขึ้นมาเพียงแค่ไม่กี่ฉาก ก็ทำให้มีผู้คนติดตามเพลงนี้กันเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะผ่านทางเว็บไซต์ หรือผ่านทางยูทูป ก็ย่อมให้การตอบรับเป็นอย่างดี สำหรรับบทเพลงใหม่ เพลงนี้ เป็นเพลงแนวลูกทุ่ง ที่กัน นภัทร ขับร้องออกมาได้โดนใจกันเลย ยิ่งแฟนคลับได้ติดตามผลงานเพลงนี้กันแล้ว ต่างก็ไม่พลาดกันเลย และอยากจะรับฟังเพลงใหม่ ๆ ของนักร้องท่านนี้ก็ว่าได้ เพราะฉะนั้น เพลงใหม่เพลงนี้ เพลงยอดฮิต จนทำให้ต้องติดตามกันเลย

ดังนั้นเพลงประกอบละคร เพลงใหม่ล่าสุด เพลงยอดฮิตจากละคร รากนครา เพลงที่กระแสโด่งดังผ่านทางช่อง 3 ที่ตอนนี้เปิดตัวให้รับฟังกันแล้ว แถมมีอัลบั้มให้เลือกซื้อกันแล้วอีกด้วย และนี่ก็ถือได้ว่า เพลงใหม่ล่าสุด เพลงยอดฮิต ที่ไม่ควรพลาดกับการติดตาม

รายชื่อเพลงประกอบละคร

เพลง หลงรักเธอ

เพลง ครั้งสุดท้าย

เพลง รอปาฏิหาริย์

เพลง กำนันทองหล่อ

เพลง บินถลาลม